มวย Zuli สร้างสถิติ KO

มวย3.jpg

มวย Zuli สร้างสถิติ KO ที่เร็วที่สุดในลีกมวย

 

Tencent Sports Shanghai (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึกฝน) ที่เวทีในห้องล็อกเกอร์ของมุมสีฟ้า Zu Li ฝึกซ้อมขณะชี้ไปที่เสื้อผ้าใหม่บนเก้าอี้แล้วก็บอกอย่างภูมิใจว่า "นี่เป็น Dad Flower It ใช้เวลาหนึ่งเดือนสำหรับการทำเสื้อใหม่ด้วยตัวเอง "เสื้อพบร์ซี่ที่มีเส้นสีดำแล้วก็สีขาวตัวนี้มองไม่มีความแตกต่างจากเสื้อผ้าทั่วๆไป แต่ว่าจากการมองใกล้ๆเสื้อผ้าจะมีความแวววับมากมายและก็เส้นสีดำรวมทั้งสีขาวนั้นหยาบคายและไม่รัดกุมเรียบง่ายและก็ นานาประการ เมื่อคุณสัมผัสด้วยมือคุณจะรู้สึกได้ว่ามันนุ่มแล้วก็ยืดหยุ่นรวมทั้งแรงดึงนั้นกล้าแกร่งมากมาย Zuli ชี้แจงว่าเสื้อผ้าชิ้นนี้ไม่ใช่เนื้อผ้าปกติ แต่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะทางเชื้อสายในสินเจียงโน่นเป็นผ้าไหม Aidelai

 

ผ้าไหมอเดลิสเป็นผ้าหัตถกรรมแบบเริ่มแรกที่มีลักษณะเฉพาะของคัชการ์และก็โฮตานในสินเจียงโดยมีเทคโนโลยีการมัดย้อมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นเนื้อนุ่มค่อยและก็สง่างามและก็ลวดลายมีความต่างกันมีลักษณะทางเชื้อชาติที่อดทนมากมายแล้วก็เป็นที่พึงพอใจของคนกลุ่มน้อย ในสินเจียง เป็นที่รู้เรื่องกันว่าผ้าไหมประเภทนี้มีประวัติศาสตร์นานกว่าสองพันปี “ เสื้อผ้าที่ฉันใส่ทุกคราวถูกวางแบบโดยบิดาของฉันเองตั้งแต่การออกแบบลวดลายไปจนกระทั่งการสร้างการตัดบิดาของฉันเป็นคนจัดแจงภายหลังผ่านไปยาวนานหลายปีเสื้อผ้าที่ฉันใส่ครั้งใดก็ตามฉันใส่ก็เป็นของบิดาฉัน ถูกใจมากมายมองเห็นแล้วงามจริงๆนอกจากนั้นเสื้อผ้าเนื้อนี้จำเป็นต้องซักแห้งเพียงแค่นั้น "

 

ปรากฎว่าบิดาของ Zuli เคยเรียนวิชาวาดรูปเป็นวิชาเอกถึงแม้เขาจะเปลี่ยนแปลงมาชกมวยแล้วก็ทำผลงานก้าวหน้าในเวลาถัดมา แม้กระนั้นเขาก็ยังไม่สูญเสียความชำนาญเก่าๆสำหรับเพื่อการวาดรูป เมื่อลูกชายของเขาชกมวยในสังเวียนเขาอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนกระทั่งรองเท้าเขาวางแบบวาดรวมทั้งทำด้วยตัวเอง สิบกว่าปีผ่านไปรวมทั้งนี่เป็นแนวทางที่เขาช่วยเหลือลูกชายด้วยความประพฤติอย่างเงียบๆบิดาที่อยู่ภายใต้แหวนนั้นแฮปปี้น้อย แม้กระนั้นเขาก็ยังไม่อาจจะแอบซ่อนร่างกายที่อดทนรวมทั้งใหญ่โตของเขาได้ นึกไม่ถึงว่าชายชาวอุยกูร์ที่มีรูปพรรณสัณฐานแข็งแรงก็มีความคิดที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออเหมือนกัน สำหรับในการแข่งลีกชกมวยนี้ Zuli ใช้เวลาเพียงแต่ 28 วินาทีสำหรับในการต่อสู้กับคู่ปรปักษ์ของเขาและก็สร้างสถิติ KO ที่เร็วที่สุดนับจากเปิดลีกมวย Edress Tabard ที่นี้ยังได้มองเห็นความมีชัยครั้งลำดับที่สี่ของ Zuli

 

การประลองชกมวยลีก - เจ็ดเกมสิ้นสุดลงวังหญิงหยางรับว่าเขาล้มเหลว

 

Tencent Sports Shanghai (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึกฝน) เวลา 19.00 น. ของวันที่ 26 ธ.ค.รอบลำดับที่สี่ของการแข่งขันชิงชัย "Fist League" กรุ๊ป B ยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena สำหรับการชิงชัยรุ่นเฟคุณร์เวต 126 ปอนด์ Wang Yingang มีชื่อเล่นว่า "Pacquiao" มีสถิติชนะรวด 7 เกมในเวทีอาชีพก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่ว่าเขาจะสามารถระบุแชมป์ 8 เกมติดต่อกันได้ไหมที่เป็นจุดสนใจก่อนเกม ในคราวนี้กับ Liu Zhong ซึ่งเปิดตัวในสนามมวยของ Boxing League แม้ว่าจะแสดงตัวในระยะหลัง แต่ว่าเขาก็มีสถิติที่น่าประทับใจด้วยการชนะสามครั้งในอาชีพของเขา หากว่าท้ายที่สุดเป็นการชนะรวด 7 เกมของเขาจะจบลง แม้กระนั้น Wang Yingang กล่าวอย่างไม่อ้อมค้อมว่าความล้มเหลวทำให้เขาบรรเทามากมาย

 

Wang Yingang จากเมืองต้าเหลียนกำเนิดในปี 90 เคยย้ายก้อนอิฐไปยังสถานที่ทำการก่อสร้างแล้วก็ปฏิบัติงานเป็นเด็กเสิร์ฟในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพื่อเรียนชกมวยอย่างสม่ำเสมอขณะที่เหนื่อยยากที่สุดเขาย้ายก้อนอิฐตรงเวลาหนึ่งวันหนึ่งคืนในวันที่ สถานที่ทำการก่อสร้าง โชคดีที่ความมุมานะของเขาได้รับการทดแทนด้วยความมีชัย 7 ครั้งติดต่อกันในเวทีอาชีพ คู่ปรปักษ์ในคืนวันนี้เป็น Liu Zhong จากฉางชาคนข้างหลังมีประสบการณ์การฝึกหัดมวยมาแปดปีและก็ได้ร่วมการฝึกฝนอย่างมีระบบในกุ้ยโจวเจียงซีรวมทั้งที่อื่นๆในตอนเริ่มของการแข่งขันชิงชัย Wang Yingang ไม่อยู่ในสถานะฝีเท้าของเขาชุลมุนรวมทั้งการคุ้มครองป้องกันของเขาก็เย็นชามากมายเขาเปลี่ยนแปลงจากการปกคลุมงำที่ไร้ความปรานีในสังเวียนในอดีตกาล ในทางตรงกันข้าม Liu Zhong เริ่มที่จะจู่โจมและก็ต่อยเมื่อเขาเจอช่องทาง สองช่องทางแรกยังคงเสมอกัน แม้กระนั้นช่องว่างระหว่างทั้งคู่ในสองจังหวะข้างหลังเบาๆกระจ่างแจ้งขึ้น ไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ Wang Yingang ซึ่งความแข็งแกร่งด้านกายภาพน้อยลงอย่างยิ่งท้ายที่สุดก็แพ้ Liu Zhong ที่เล่นได้อย่างแน่วแน่ นี่เป็นการแพ้คราวแรกของ Wang Yingang ใน Fist League

 

ในส่วนท้ายของเกม Wang Yin พึ่งกลับไปที่ห้องโถงใหญ่ด้วยท่าทีสงบอย่างเดียวที่ผิดแผกแตกต่างเป็นเขาสูญเสียความระทึกใจในเกมปัจจุบัน "ฉันลดความอ้วนได้ 8.5 กิโลกรัม ใน 5 วันซึ่งมากมายไปหน่อยฉันยังไม่รู้สึกตัวสมรรถภาพทางด้านร่างกายเลยฉันรู้สึกกระจ่างแจ้งว่าฉันมิได้อยู่ในภาวะก่อนจะขึ้นเวที" เกี่ยวกับวาระสุดท้ายของเขา สถิติไม่แพ้ใครกันแน่ 7 เกม Wang Yingang ประพฤติตัวใจเย็นมากมาย "ฉันสารภาพผลของความผิดพลาดนี้อย่างไม่อ้อมค้อมแรงกดดันทางด้านจิตใจเคยดีมาก่อนแล้วก็ฉันชนะ 7 เกมต่อเนื่องกัน! ความผิดพลาดในวันนี้ทำให้ฉันง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายและก็ ขณะนี้ปราศจากความบีบคั้นอะไรก็ตามเลยภายหลังความไม่ประสบผลสำเร็จคราวนี้ผมจะปลดปล่อยให้ผมเล่นก้าวหน้าขึ้นในอนาคต "

 

Boxing League เล่นดราม่าเจอหน้า Xu Jinghao 2 นาที 23 วินาทีนักมวย TKO Xinjiang

 

Tencent Sports News ทุกวันที่ 26 ธ.ค.เวลา 7 นาฬิกาเย็นวันนี้ 2015 "Fist League" ไปสู่รอบสี่ของการประลองที่เซี่ยงไฮ้ สำหรับเพื่อการดวลรุ่นเวลเตอร์เวท 147 ปอนด์มีการจัดฉากศึก TKO สองครั้ง Ning Xinbo TKO Cheng Fei เวลา 2:25 ของรอบลำดับที่สอง Xu Jinghao TKO Yakup-Jumai เวลา 2:23 ของรอบแรก จินหยางเฉิงนักมวยชาวกวางตุ้งเอาชนะจู้เพื่อนเจิ้งในสี่ชู

 

รุ่นเวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Jin Yangcheng (Guangdong) เต้น Zhu Xiaozheng (Zaozhuang)

 

ในรอบแรก Jin Yangcheng อาศัยความแข็งแกร่งของเขาเพื่อได้มาซึ่งเหนือกว่าเขาบรรลุความสำเร็จสำหรับการจู่โจมหนักบ่อยและก็ชนะในรอบแรก

 

ในรอบลำดับที่สอง Jin Yangcheng ได้ชุบมือเปิบที่เกือบล้ม Zhu Xiaozheng Zhu Xiaozheng ที่แหนหวงกลับไปสู่เกมอีกทีรวมทั้งเริ่มการต่อสู้แบบประชิดตัวกับคู่แข่งขันของเขา

 

ในรอบลำดับที่สามการแข่งขันชิงชัยถูกเอามาสู่จุดสูงสุดโดยทหารทั้งคู่ในส่วนท้ายของรอบนั้นหมัดกระดูกซี่โครงของ Jin Yangcheng ทำให้ Zhu Xiaozheng ได้รับบาดเจ็บ

 

ในรอบลำดับที่สี่ Jin Yangcheng ยังคงจู่โจมอย่างขมีขมันรวมทั้ง Zhu Xiaozheng ก็คุ้มครองป้องกันข้างหลังของเขากับเชือกโดยตลอด Zhu Xiaozheng หลบสามคอมโบของ Jin Yangcheng แม้กระนั้นคอมโบหนึ่งหรือสองครั้งของ Zhu Xiaozheng โดนหน้าคู่ปรปักษ์ นี่เป็นครั้งแรกที่มีการเป่าที่เด่นชัดและก็มีคุณภาพ ในสุดท้ายคณะกรรมการตัดสินเป็นเอกฉันท์ให้ Jin Yangcheng ชนะ 39-37 / 40-36 / 40-36 โดยไม่มีข้อโต้เถียง

 

เวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Ning Xinbo (เสิ่นหยาง) TKO Cheng Fei (Changzhou)

 

Cheng Fei เป็นหัวหน้าสำหรับการจู่โจมในตอนต้นเกม แต่ว่า Ning Xinbo ยังเลี่ยงการต่อยของ Cheng Fei ได้หลายคราวด้วยเท้าที่ยืดหยุ่นของเขา

 

ในรอบลำดับที่สองโมเมนตัมการจู่โจมของ Ning Xinbo หนักแน่นขึ้นเรื่อยด้วยหมัดตรงและก็หมัดเหวี่ยงเข้าที่เข้าทางกึ่งกลาง Cheng Fei ในเวลา 2 นาที 25 วินาทีผู้ตัดสินส่งสัญญาณว่าเกมไม่อาจจะเดินต่อไปได้และก็ประกาศว่า Ning Xinbo ล้มคู่ปรับในทางเคล็ดลับแล้วก็ชนะ

 

รุ่นเวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Xu Jinghao (Xi'an) TKO Yakup-Jumai (Xinjiang)

 

ในตอนเริ่มของเกม Xu Jinghao เปิดโหมดการต่อยหนักในทันทีโดยกดคู่ปรปักษ์ทีละลำดับตอนภายใต้กำลังขับที่ทรงอำนาจรวมทั้งแรงกดดันจากออร่าที่อดทน Yakup-Jumai สามารถถูกบังคับให้ถอยครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อหลบหลีกขอบของมัน . ในระหว่างการแข่งขันชิงชัย Xu Jinghao ยังคงรักษาแบบการเล่นที่เร่งรีบและก็บังคับในเวลาเดียวกันการรับทราบแล้วก็ความสามารถการปกป้องคุ้มครองของเขาได้รับการแก้ไขอย่างเป็นจริงเป็นจังเมื่อเทียบกับในสมัยก่อนการต่อยที่มากมายและก็นานาประการรวมกับการไกวหัวของร่างกายนั้นฉลาดหลักแหลมและก็ มีเหตุผลในเวลาเดียวกันศัตรูมิได้รับช่องทางอะไรก็ตาม

 

ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก Yakup Jumai เปิดตัวการโต้กลับเดี๋ยวนี้ Xu Jinghao แสดงความเป็นผู้ใหญ่เต็มกำลังในเทคโนโลยีการรุกแล้วก็การปกป้องคุ้มครองอาศัยเพียงแต่การเขย่าและก็การถอยกลับของหัวเขาก็สามารถปรับแต่งการจู่โจมรวมของคู่ปรปักษ์ได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนท้ายของรอบ Xu Jinghao ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยความแน่ใจได้รีบความถี่สำหรับในการจู่โจมอีกทีและก็หมัดของเขาก็กระหน่ำยิงไปที่หัวรวมทั้งลำตัวของคู่อริเหมือนกับกองกำลังทำให้ศัตรูสูญเสียว่าเขาจะปกป้องตัวเองได้ไหม หรือตัวคุณเอง ในสุดท้ายผู้ตัดสินหยุดการประลองในเวลา 2:23 และก็ Xu Jinghao ชนะ TKO (ข้าวสาลีหน้าหนาว)

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ toponesportday
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ฟุตบอลโอลิมปิก

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one