เลวานถอนตัวจากประเทศโปแลนด์

เลวาน3.jpg

เลวาน ถอนตัวจากประเทศโปแลนด์ชั่วครั้งคราวเนื่องมาจากการบาดเจ็บ

คุณยังจำประโยคที่เฮอร์เนสประธานกิตติมศักดิ์ของบาเยิร์นบอกเมื่อกว่าสิบชั่วโมงก่อนว่า "ภายหลังมองเห็นเลวานโดเน่เจ็บในกลุ่มชาติหัวใจของฉันก็หยุดเต้น"? ความเป็นจริงพิสูจน์แล้วว่าความกังวลใจของเขาเป็นสิ่งที่มีเหตุผลในช่วงค่ำของวันที่ 29 กลุ่มชาติประเทศโปแลนด์ได้แจ้งอาการบาดเจ็บของเลวานอปิ้งเป็นทางการ ตามที่มาของข่าวอย่างเป็นทางการการบาดเจ็บที่เอ็นเข่าขวาของกัปตันกลุ่มประเทศโปแลนด์ได้กลับไปยังบาเยิร์นเพื่อพักฟื้น ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นเขาจะพลาดการประลองรอบคัดรอบแรกโลกกับกลุ่มชาติอังกฤษแค่นั้นไม่ว่าเขาจะตามทันลีกสุดสัปดาห์นี้ไหมและก็ยังไม่รู้จักรอบน็อกเอาต์ของแชมเปี้ยนส์ลีกในอาทิตย์หน้า

ในเกมกับอันดอร์รารอบนี้ถึงแม้กลุ่มประเทศโปแลนด์จะชนะ แม้กระนั้นพวกเขาก็จ่ายค่าเจ็บของกัปตันกลุ่มภายหลังจากเลวานโดเน่ทำแต้มได้สองครั้งเขาก็ถูกแทนที่โดยสหายร่วมกลุ่มในตอนต้นเนื่องด้วยการบาดเจ็บเมื่อเล่นกับไลป์สิกข์เรดบูลล์ในลีก และก็แชมเปี้ยนส์ลีกตรงกับกรุงปารีสในกึ่งกลางอาทิตย์หน้าเหตุการณ์อาการบาดเจ็บของเลวานด์ได้รับความพึงพอใจอย่างมากมายซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้โฮเนสแถลงแบบนี้ แต่ว่ากว่าสิบชั่วโมงถัดมาข่าวไม่ดีก็มาจากกลุ่มชาติประเทศโปแลนด์ข่าวสารอย่างเป็นทางการกล่าวว่าภายหลังจากการตรวจดูเอ็นเข่าทางด้านขวาของเลวานด์ได้รับบาดเจ็บเนื่องด้วยมีการเสี่ยงสูงแล้วก็สำหรับในการพิเคราะห์ถ้วยยุโรปเขาจะไม่ลงเล่นเกมดังที่กล่าวถึงแล้ว ลงมาสู่รอบเลือกสรรระดับนานาชาติของอังกฤษ โดยธรรมดาการบาดเจ็บดังกล่าวข้างต้นจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับการรักษา 5-10 วันรวมทั้งเลวานเดรจะกลับไปที่บาเยิร์นเพื่อพักฟื้น

หากว่าประเทศโปแลนด์จะมีการงานแข่งพื้นฐานของโลกอีกคู่ แต่ว่าศัตรูก็คือกลุ่มชาติอังกฤษที่กล้าแกร่ง แม้กระนั้นเลวานด์พลาดการสนทนาโดยตรงกับ Kane นี้เขาจำเป็นต้องออกไปก่อนที่จะครบกำหนดเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บรวมทั้งปลดปล่อยให้บาเยิร์นส่งเสริมเขาสิ่งที่ Wang ไม่สบายใจก็คือเขา มีลัษณะทิศทางที่จะพลาดเกมจุดโฟกัสกับไลป์สิกข์สุดสัปดาห์นี้ในเกมแชมเปียนส์ลีกอาทิตย์หน้าเลวานด์มีความน่าจะเป็นไปได้สำหรับเพื่อการเล่นตามแนวคิดแค่นั้นเมื่อเขาพลาดสองเกมนี้บาเยิร์นจะเป็นทุกข์หรือเปล่าที่จะรักษาแนวรุกที่เหนือกว่าได้ อำนาจการยิงอย่างเดิม ปัจจุบันนี้บาเยิร์นมิได้ให้ความเห็นอะไรก็ตามเพิ่ม

การ จู่โจมของเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเริ่มแรก: บาเยิร์นสูญเสียเลวานจูลรวมทั้งกรุงปารีสผู้เล่นหลักสองคนที่บาดเจ็บ

สองอาทิตย์ก่อนหน้านี้เป็นวันสุดท้ายของการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรปภายหลังที่แต่ละกลุ่มเล่นไปสามเกมผู้เล่นก็เหนื่อยรวมทั้งได้รับบาดเจ็บร้ายแรงภายหลังจากถูก "ทรมาทรกรรม" จากระยะทางไกลรวมทั้งตารางงานที่เข้มข้น ภายหลังจากจบการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติในวันนี้ Sohu Sports ได้นับบรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรปที่ได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันชิงชัยระหว่างวันชิงชัยระหว่างชาติบาเยิร์นเป็นทุกข์ผู้เล่นชั้นหนึ่ง Lewandre มีลักษณะอาการเจ็บที่ศีรษะหัวเข่าตรงเวลาสี่อาทิตย์

เรอัลมาดริด

ในวันแข่งระหว่างชาตินี้วัวรสมิดฟิลด์ตัวหลักของเรอัลมาดริดได้รับคัดจากเยอรมนี แม้กระนั้นเคลวินได้รับบาดเจ็บที่กล้ามระหว่างการฝึกฝนกับกลุ่มชาติและก็กลับมาที่สมาคมก่อนที่จะถึงเวลา

เบลเยียมรอบเลือกเฟ้นรอบแรกโลกกระหน่ำเบลารุส 8-0 คาบ้านผู้เฝ้าประตูตัวหลัก Courtois มิได้รับช่องทางลงเล่นข้างหลังจบเกมผู้ฝึกสอนมาร์ว่ากล่าวเนซการันตีว่าผู้เฝ้าประตูของเรอัลมาดริดมีการบาดเจ็บที่ไหล่นิดหน่อยคาดว่าจะใช้เวลาสาม วันพักรบ แต่ว่าเพื่อให้เกิดความปลอดภัยบางทีอาจพลาดการแข่งขันชิงชัยลาลีกาสุดสัปดาห์นี้กับเอวาร์

แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด

ในวันแข่งระดับประเทศคาร์ราสโกชนะเบลเยียม Call-up แม้กระนั้นโชคร้ายที่ Atletico Wing ได้รับบาดเจ็บจากการฝึกฝนหากว่าเขาจะยังอยู่ในกลุ่มชาติ

สำหรับการชิงชัยรอบชิงแชมป์สุดยอดของประเทศโปรตุเกส 3-1 กับลูคัสเฟลิกซ์เริ่มเกม แต่ว่าเล่นได้เพียงแค่ 40 นาทีก่อนออกมาจากสนามเพราะการบาดเจ็บการบาดเจ็บยังไม่เป็นผลชัดเจน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สำหรับเพื่อการแข่งรอบชิงแชมป์โลกประเทศฝรั่งเศสที่เขาเอาชนะคาซัคสถาน 2-0 การต่อสู้เริ่มและก็ส่งความให้การช่วยเหลือ แต่ว่าถูกแทนที่เพราะการบาดเจ็บที่ศีรษะหัวเข่า

แรชฟอร์ดซึ่งได้รับคัดจากอังกฤษด้วยการบาดเจ็บกลับมาที่สมาพันธ์ก่อนที่จะครบกำหนดเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเกินความคาดหวังถึงแม้ว่าเขาจะมารายงานตัวกับกลุ่มชาติก็ตาม

เชลซี

Odoi อัจฉริยะของเชลซีได้รับคัดจากอังกฤษ U21 เขาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ระหว่างวันแข่งระหว่างชาติและก็พลาดเกมเหย้าของเวสต์บรอมวิชในสุดสัปดาห์นี้ด้วยความน่าจะเป็นไปได้สูง

ประเทศฝรั่งเศสเสมอกับยูเครนในบ้าน 1-1 ในรอบแรกของโลก Kanter ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายและก็กลับมาที่ชมรมก่อนที่จะถึงเวลา

อาร์เซนอล

วันชิงชัยระหว่างชาตินี้ Smith-Rowe ดาวรุ่งของอาร์เซนอลชนะการประลอง U21 ของอังกฤษเขาได้รับบาดเจ็บจากการแพ้ประเทศโปรตุเกส 0-2 และก็มีทิศทางที่จะพลาดการสนทนาที่อดทนกับหงส์แดงในสุดสัปดาห์นี้

ท็อตแน่ม

แชมป์โลกชาวไอริชแพ้ 0-1 ที่บ้านกับลักเซมเบิร์กโดเฮอร์ตี้ฟูลแบ็กของท็อตแนมเริ่มเกมเขาถูกสลับตัวในตอนต้นช่วงหลังเนื่องจากว่าการบาดเจ็บเขาพลาดเกมเยี่ยมกับนิวคาสเซิลสุดสัปดาห์นี้ซึ่งมีความน่าจะเป็นไปได้สูง .

ยูเวนเหม็นตุส

ภายหลังจากอิตาลีเอาชนะไอร์แลนด์เหนือ 2-0 ในบ้านสำหรับในการแข่งรอบแรกโลก Chiellini ปราการหลังตัวกลางก็ถอนตัวจากกลุ่มชาติไม่ว่าเขาจะออกมาจากกลุ่มเนื่องด้วยการบาดเจ็บไหมนั้นยังมิได้รับการรับรอง

ไม่ลาน

ระหว่างวันการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติ Blahim Diaz ได้รับเลือกเฟ้นจากกลุ่มประเทศสเปนรุ่น U21 เขาเริ่มในเกมที่เอาชนะสโลวีเนีย 3-0 และก็ส่งความช่วยเหลือเกื้อกูล แต่ว่าเขาถูกสลับตัวออกเหตุเพราะได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าก่อนที่จะเกมจะจบลงแล้วหลังจากนั้นก็พลาด อีกสองงานระดับโลก มีกล่าวว่าบลาสินดิอาซอาจพลาดการประลองของไม่ลานกับซามพ์โดเรียในตอนสุดสัปดาห์นี้

บาเยิร์น

ในวันแข่งระหว่างชาตินี้บาเยิร์นถูกทารุณโดยเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติและก็ได้รับเลือกเฟ้นจาก Jule ของเยอรมนีเขากลับมาที่สมาคมก่อนเนื่องด้วยการบาดเจ็บจากการฝึกฝน Lewandg ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะหัวเข่าในบ้าน 3-0 ที่ชนะอันดอร์ราในโลก รอบเลือกสรรก่อนที่จะครบกำหนดในประเทศโปแลนด์ถูกบังคับให้พักรบตรงเวลาสี่อาทิตย์จะพลาดเกมเยอะแยะรวมทั้งการแข่งขันรอบเซมิไฟนอลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับกรุงปารีสแล้วก็สุดสัปดาห์นี้กับศึกบุนเดสลีกาเทียนวังของไลป์ซิกข์เรดบูล

กรุงปารีส

ในวันแข่งนี้กรุงปารีสก็ได้รับผลพวงอย่างหนักจากเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติและก็มาจากอิตาลี คีน, ฟลอเรนซีและก็แวร์รัตซึ่งได้รับเลือกให้ร่วมกลุ่มอัซซูปรี่ได้รับบาดเจ็บทั้งปวงคีนได้รับบาดเจ็บจากการฝึกหัดส่วนฟลอเรนซีแล้วก็แวรัชนีได้รับบาดเจ็บในเกมเยี่ยมบัลแกเรีย 2-0 ในรอบคัดรอบแรกของโลก มีแถลงการณ์ว่าแวร์กลางคืนคงจะพลาดรอบก่อนรองชนะเลิศกรุงปารีสแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับบาเยิร์นเหตุเพราะการบาดเจ็บที่กล้ามต้นขา

อื่นๆ

Kumbura แนวรับของ Roma ได้รับเลือกเฟ้นจาก Albania รวมทั้งได้รับบาดเจ็บวงเดือนในเกมที่ชนะอันดอร์รา 1-0 ใน World Preliminaries เขาคาดว่าจะพักรบ 3 เดือนแล้วก็จะได้รับเงินคืนล่วงหน้าก่อนฤดู สุนัขป่าแดงเซเรียอาสี่นัดหมายแล้วก็ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้รับผลพวงอย่างมาก

ในเกมที่เบลเยียมเสมอกับสาธารณรัฐเช็ก 1-1 ผู้เล่นของเนเปิลส์ Mertens ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะไหล่ ในเวลาเดียวกันรามานิแผงหลังก็ติดตามวัวโซโม้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบแรกของโลกรวมทั้งได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเขามิได้ร่วมการประลองรอบเลือกระดับนานาชาติและก็กลับมาที่ชมรมก่อน

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ toponesportday
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ทีมอังกฤษ

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one