Pochettino

18102021-โปเช็ตติโน-4.jpg

ข่าวสารบอล โปเช็ตตำหนิโน แปลงเป็นผู้ฝึกสอนคนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


โปเช็ตติเตียนโน ข่าวสารบอล ภายหลังจากการสูญเสีย อย่างน่าขายหน้าผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มูรินโญ่ออกมาจากชมรมอย่างน่าเวทนา และก็ผู้ฝึกสอนท็อตแนม โปเช็ตตำหนิโนเปลี่ยนเป็นผู้สมัครยอดฮิต สำหรับผู้ฝึกสอนคนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตรงกับการเริ่มต้นของรอบก่อน รองชนะเลิศของลีกคัพ ผู้ฝึกสอนของกลุ่มในพรีเมียร์ลีก ถูกถามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวกับความนึกคิดของพวกเขา เมื่อร่วมการสัมมนาก่อนที่จะมีการแข่งคล็อปป์ โปเช็ตว่ากล่าวโนแล้วก็เอเมรี ต่างก็แสดงอารมณ์ต่อการจากไป และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

โปเช็ตว่ากล่าวโน่ ผู้ฝึกสอนของท็อตแนมฮ็อตสเปอร์ กลายเป็นเหยื่อของยักษ์ใหญ่รายสำคัญ ที่ช่วงชิงเพื่อคว้าตัวกลุ่ม เนื่องมาจากผลงานอันสะดุดตาของเขา Woodward CEO การลาออกของมูรินโญ่ทำให้เขา ได้โอกาสไล่ล่าอาร์เจนติเตียนน่า อย่างแน่นอน แต่ว่าข้อตกลงของโปเช็ตตำหนิโน กับท็อตแนม จะไม่หมดอายุจนกระทั่งปี 2023 คราวแรกที่เขาย้ำถึงความซื่อสัตย์ ต่อผู้ครอบครองปัจจุบันนี้ของเขา ในงานแถลงข่าว

ในตอนห้าปีที่ฉันมาที่ท็อตแนม ฉันมีกระแสข่าวลือเยอะแยะ ฉันไม่สามารถที่จะตอบได้ ด้วยปัญหากลุ่มนี้ บอลมักเต็มไปด้วยกระแสข่าวลือ เกี่ยวกับหัวข้อนี้แล้วก็ประเด็นนั้น แม้กระนั้นเรื่องของสมาพันธ์อื่น ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับฉัน ฉันเพียงแค่อยากมอบสิ่งที่เยี่ยมที่สุด ให้กับตัวฉันเองกับท็อตแนม แล้วเมื่อเอ๋ยถึงการจากไปของมูรินโญ่ โปเช็ตติเตียนโน่ แสดงความเศร้าใจ รวมทั้งไม่สนใจข่าวลือกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกที

ขั้นแรก ฉันอยากได้ส่งคำแสดงความชื่นชมยินดี จากใจจริงถึงเขา ฉันรู้สึกเศร้ากับหัวข้อนี้มากมาย พวกท่านทุกคนรู้ว่า ความเกี่ยวข้องระหว่าง มูรินโญ่กับฉันนั้นดีเลิศ เขาเป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยม เกิดเรื่องน่าอนาถที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับเขา แต่ว่ากลุ่มอื่นไม่มีส่วนเกี่ยวกับฉัน ฉันเพียงแค่อยากช่วย มูรินโญ่ขอแสดงความเศร้าใจอย่างซาบซึ้ง

คล็อปป์ที่ส่งมูรินโญ่ไปเก็บแฮตทริกข้างหลังเลิกเรียน แสดงความยำเกรงต่อชาวประเทศโปรตุเกส ข้างหลังเข้าใจนี้ว่า เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่เก่งมากมาย แข่งได้แล้วก็ใฝ่สูง แล้วก็ฉันเคารพนับถือเขา 100 เปอร์เซ็นต์ อาชีพผู้ฝึกสอนของรินโญ่ไปถึงเป้าหมาย อย่างอัศจรรย์ ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าประสบการณ์ ในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทำให้ไม่มีผู้ใดแฮปปี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับเขา

การพบเจอเหตุการณ์นี้ทุกวี่วันไม่ดี แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดเอาเกียรติยศเขาไป บรรลุเป้าหมาย ฉันหวังว่ามูรินโญ่จะจำสิ่งนี้ได้ แทนที่จะเป็นทุกสิ่งที่เลวทราม ในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาเป็นผู้ฝึกสอนที่ดีเยี่ยม เอเมรีผู้ฝึกสอนกลุ่มอาร์เซนอล รู้สึกฉงนใจกับการไล่ออกของมูรินโญ่ เขาพูดว่าไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถึงตกลงใจแบบนี้ อย่างเดียวที่ผมบอกได้ในขณะนี้ ซึ่งมันทำให้ผมสนเท่ห์ใจซึ่งไม่ใช่เรื่องดี

เมื่อผู้ฝึกสอนจบผู้ฝึกสอนด้วยแนวทางลักษณะนี้มันแย่มาก สำหรับเขา ผู้ฝึกสอนทุกคนมีวิธีการจัดแจงของตน และก็พวกเขาชอบคิดเกี่ยวกับแนวทางการทำให้กลุ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผ่านการทำงานทุกวันดี พวกเขาจะใช้แนวทางต่างๆเพื่อส่งเสริมกลุ่มไปด้านหน้า มูรินโญ่มีประสบการณ์เยอะแยะ สำหรับเพื่อการผู้ฝึกสอนในพรีเมียร์ลีก นี่ไม่ใช่ข่าวดีอย่างแน่แท้ แต่ว่าฉันไม่ทราบว่าเพราะอะไรชมรม ถึงตกลงใจแบบนี้และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : @webufa

ข่าวสารบอล เคนเป็นมากกว่านักเตะตำแหน่งเซ็นเตอร์ สำหรับในการแข่งคราวนี้

ท็อตแนมชนะอีกรอบที่ออด ได้ยินคำชี้แจงนี้ แฟนบอลพรีเมียร์ลีกรุ่นเก๋า ค่อนจะอัศจรรย์ จริงๆเมื่อไปสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บ เมื่อแฟนท็อตแนมจำนวนไม่ใช่น้อยลุกขึ้นยืน และก็ออกมาจากที่นั่งรวมทั้งมุ่งเข้าสู่ทางออก จังหวะมาถึงแล้ว ทริปเปียร์มองหาญอเรนเต้ในดินแดนข้างหลัง บอลตกลงมาจากยอดลำแข้งชาวประเทศสเปน อัลลีมอบหน้ากากให้เคน เคนมองดูไปบริเวณก่อนรับบอล

ภายหลังจากทิ้งแต้ม ดื้อฮึงมินก็หันไปทางด้านซ้าย รวมทั้งคว้าช่องทางของเหตุการณ์ บอลถูกผลักไปที่เส้นวิ่ง ของเอริคสัน และก็ความมีชัยพรีเมียร์ลีกของโปเช็ตติเตียนโน ในท็อตแนมมาถึงตามที่กำหนด นี่เป็นจุดหมายทั่วๆไปของอังกฤษ และก็การเล่นเซ็นเตอร์แบบอย่าง ของอังกฤษ ภายหลังทดลองใช้เคล็ดวิธีอื่นๆสุดแต่ไม่เป็นผล

โปเช็ตตำหนิโนตกลงใจ แก้ไขปัญหาการแข่งขันชิงชัยตามกิจวัตรประจำวันเริ่มแรก แบบอย่างการเล่นนี้มีความหนามาก มีจุดมุ่งหมายที่มีความชัดเจน รวมทั้งมีเพียงแค่นักฟุตบอล ในแนวหน้า มันมิได้มีความประณีตบรรจงและละเอียดลออ แบบบาร์เซโลนา หรือแม้กระทั้งความหรูหรา ของผู้เล่น ลาตินอเมริกาเพียงอย่างเดียว แต่ว่าอยากเซ็นเตอร์ที่ดี หรือแม้กระทั้งสองคน โปเช็ตติเตียนโนให้กลุ่มสำรองลงไปในสนามทุกๆ10 นาที

รวมทั้งท้ายที่สุด ลอเรนเต้ ยอเรนเต้เล่นเพียงแต่ 3 ครั้ง ในพรีเมียร์ลีกฤดูนี้ แต่ละครั้งไม่เกินสิบนาที ในเกมเยี่ยมกับวัตฟอร์ด ท็อตแนมไม่กลับมาเท่ากันในตอน 9 นาทีข้างหลัง เกมเยี่ยมเวสต์หมูแฮม ยอเรนเต้เล่นบทบาท สำหรับเพื่อการปกป้องรักษากลุ่มของเขาเอง ในเกมนี้ เขาได้มีส่วนช่วยเหลือทางอ้อมกับประตู ผ่านพิพากษาจากเคน ในนาทีในที่สุด ลูกฟุตบอลตกลงมาที่เท้าของเขา

คำตอบที่เหมาะสมที่สุดที่ท็อตแนม สามารถคาดหมายได้ เบิร์นลีย์ทราบเพราะ พวกเขาล้อมเคน การยิงหายไป แม้กระนั้นเคนเจอพิธีกร เอริคสันทำเป็นเพียงแค่ 2 ประตู ในช่วงฤดูกาลนี้ อีกทั้งในแชมเปี้ยนส์ลีก รวมทั้งทำคะแนนให้อินเตอร์ไม่ลานประตูที่ 2 ถูกยิงในนาทีที่ 80 ทำให้ท็อตแนมมีลมหายใจสม่ำเสมอ แผนการที่สามนี้เกิดขึ้นในตอนหลัง และก็กระปรี้กระเปร่าขึ้น ในตอนที่ทุกคนคิดว่า นั้นแน่ชัดอย่างแน่นอน เคนก็ส่งบอลไปให้ Erickson อย่างเยือกเย็น

ในสมัยที่กวาร์ดิโอลา กระจัดกระจายตำแหน่งมิดฟิลด์ และก็ลดความสูงเฉลี่ยลง มันยากขึ้นเรื่อยสำหรับเซ็นเตอร์ โดยเฉพาะเซ็นเตอร์ของอังกฤษ สำหรับในการหาตำแหน่งในสนาม และก็ยิ่งยากที่จะกล่าวโทษรู้สึกเคน ไม่เฉพาะแต่ทำลายมิได้ในตำแหน่งหลักของเขาเพียงแค่นั้น เขายังเปิดโลกที่กว้างกว่าจุดมุ่งหมาย รวมทั้งจุดโทษ เพื่อกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขา หนึ่งพรสวรรค์ และก็มากมาย

อคติของราษฎร ต่อศูนย์กลางของอังกฤษ มีสาเหตุจากค้อนที่สูง นอกเหนือจากการใช้ร่างกาย เพื่อคุ้มครองปกป้องการชน แล้วก็การเปิดทางว่างข้างหลังคู่ปรับแล้ว หน้าที่อื่นๆของพวกเขาไม่ได้เรื่อง และไม่น่าดึงดูด เพื่อยกตัวอย่าง ฮัสกี้เป็นนักฟุตบอลที่ดี แต่ว่าในฐานะลูกเตะ สมรรถนะของเขาแย่มาก มีเรื่องมีราวราวจำนวนมาก เกี่ยวกับความยุ่งยาก สำหรับเพื่อการทำคะแนนให้กับแฟนบอลผู้ดีอังกฤษ

เคนมีร่างกายและก็ความรู้สึก ของศูนย์แบบเริ่มแรก แต่ว่ามีสไตล์ของเขามากยิ่งกว่า การผ่านบอลให้ เอริคสันเป็นครั้งที่ 4 ของเคน ที่แอสซิสต์ในท็อตแนม ในช่วงฤดูกาลนี้ นับรวมลีกระดับประเทศ มี 7 ครั้งรวมทุกรายการ เว้นเสียแต่ทำคะแนนได้ 14 ประตูให้กลุ่มชาติ และก็สมาพันธ์แล้ว เคนยังมีข้อมูลที่สวยอีกประการหนึ่ง สำหรับการสร้างช่องทาง ถ้าสหายร่วมกลุ่มชิงชัยกัน เคนจะทำเป็นมากมายพอๆกับจุดหมายของเขา

ในสาขานี้เพียงอย่างเดียว เคนสร้างจังหวะ สำหรับในการยิงให้กับอาลี แก่นแก้วฮึงมิน และก็สิสโซเก๋ แต่ละคนแล้วก็การจ่ายหลายคราว เป็นแนวทางปลดล็อกเหตุการณ์ ก่อนทำแอสซิสต์ แต่ว่าเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มล้มเหลว เคนกลับมาที่คัมป์นู เมื่อไม่กี่วันก่อน เคนดูเหมือนจะเข้าใจในเรื่องการช่วยส่งเสริม แล้วก็จ่ายบอลจากกลุ่มคน ไปยังพื้นที่ว่างโดยทันที

เคนทำคะแนนให้โครเอเชียทุกคนจับใจ แม้กระนั้นเขาไม่ตรึงใจกับลูกฟุตบอลที่เขา ส่งให้ลินการ์ดมาก่อน อังกฤษเอาชนะประเทศสเปน ในเกมเยี่ยม ที่น่าผิดหวัง ผู้คนคิดออกว่าสเตอร์ลิงยิง 2 ครั้ง รวมทั้งแรชฟอร์ดเป็นโอกาศของกลุ่ม แม้กระนั้นสองครั้งที่สุดยอดสำหรับเคน ถูกลืมไปตามระยะเวลา การจ่ายผ่านพวกนี้ เป็นเพียงแค่สัญญาณบอกว่า เคนมีความครอบคลุม รวมทั้งเป็นผู้ใหญ่เยอะขึ้นเรื่อยๆ

เขาไม่เพียงแค่เล่นเป็นกองหน้าไปด้านหน้าเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังดึงทั้งสองฝ่าย เพื่อสร้างช่องว่างให้กับสหายร่วมกลุ่มของเขา และก็จ่ายบอลไปยังประเด็นสำคัญ ที่อยู่หน้าประตูด้วยฝีเท้าไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่าปีกข้างหนึ่ง ในฐานะแนวรุก เขารู้ว่าเขาต้องการที่จะให้สหายร่วมกลุ่มยังไง เมื่อได้โอกาสคืนรางวัล ก็ชอบเป็นสิ่งที่ถูก การเล่นนอกบ้าน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขายังวัดอัตราการนำของลูคัส ได้อย่างเที่ยงตรง แล้วก็แนวรุกชาวบราซิลทำลายแนวรับ ของกลุ่มเหย้าในทริปเดียว

เซนเตอร์ชอบเตะและก็เฝ้ามอง เคนสามารถถอนตัวไปเล่นกองกลาง แล้วก็จ่ายบอลตรงไปยังสหายร่วมกลุ่ม จากส่วนลึกได้ กองหลังตัวกลาง เกลียดคู่แข่งขันอย่างนี้มากมาย พวกเขาหวังว่าเซ็นเตอร์จะสุจริตใจ รอคอยโอกาสหน้าจุดโทษ เมื่อฝ่ายหลังออกไปโดยมิได้รับอนุมัติ วัตถุประสงค์ของแนวทางการทำสัญลักษณ์ จะไม่แน่นอนว่า เคนเป็นคนไม่ซื่อตรงมากมาย รวมทั้งชอบออกมาจากโพสต์โดยมิได้รับอนุญาต ผลปรากฏว่า เป็นสเปอร์สตามทาง 1 ต่อ 0 ชนะแล้วก็ชนะ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : เกมคาสิโน
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : toponesportday

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one